Thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu

Thiết kế thiệp cưới riêng theo yêu cầu của các cô dâu chú rể đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Trong Cuộc sống năng động của các bạn trẻ ngày nay về góc nhìn hiện đại về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc trăm năm của từng cặp đôi bạn trẻ thể hiện qua phong cách thiết kế thiệp cưới với phong cách riêng và sáng tạo và độc đáo. Thiết kế thiệp cưới và in thiệp cưới riêng theo yêu cầu cá nhân đang dần dần thay thế cho những kiểu mẫu thiệp cưới rập khuôn truyền thống bởi nó đáp ứng được thỏa mãn được nhu cầu thị hiếu của người sử dụng, hơn nữa chi phí cho việc thiết kế thiệp và in ấn thiệp cưới không quá đắt đỏ so với việc mua thiệp cưới theo phôi sẵn có hiện nay.

Thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu

             Thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu

Trung tâm Thiệp Hồng của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu cho một chiếc thiệp cưới đúng như mong muốn của quý khách hàng, với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường kinh doanh thiệp cưới chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo từ các trường mỹ thuật nổi tiếng của Việt Nam.

Quy trình Thiết kế lịch theo yêu cầu của Thiệp Hồng 
      1/. Trung tâm Thiệp Hồng  sẽ tư vấn cho khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu giấy in của  thiệp cưới và giá cả cho từng loại thiệp

      2/. Sau khi quý khách đã đồng ý với thiết kế thì quý Khách hàng ký hợp đồng, đặt cọc 50% giá trị hợp đồng.

      3/. Trung tâm thiệp cưới sẽ lên thiết kế mẫu thiệp trong vòng 1-2 ngày sau khi đã thống nhất với quý khách về ý tưởng và màu sắc,kiểu cách, chất liệu in của thiệp.

      4/. Gửi mẫu maket qua mail cho quý khách hàng duyệt và chỉnh sửa ( nếu có )

      5/.  Thời gian sản xuất và in ấn : 5-7 ngày kể từ ngày khách hàng xác nhận duyệt mẫu.

      6/. Khách hàng tới lấy thiệp và thanh toán nốt phần tiền còn lại.

Hệ Thống Cửa hàng Thiệp Hồng của chúng tôi làm việc từ 7h30 sáng đến 22h tối. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo số điện thoại  Hotline : 0971315688 ( Ms Tâm )

>>> Hướng dẫn thanh toán online