Điện thoại tư vấn bán hàng trực tuyến - Online Shopping

Tư vấn bán hàng từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày từ thứ hai đến thứ bảy

(ngoài thời gian trên Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại tại các cửa hàng)


Quý khách có thể mượn mẫu hoặc đặt hàng tại hệ thống cửa hàng và đại lý của Thiệp Hồng

1
Cửa hàng tại Hà Nội

Thiệp Hồng - Hồ Tùng Mậu

Số 273 Hồ Tùng Mậu - Nam Từ Liêm - Hà Nội

(024).22 650 999

Bản đồ đường đi

In thiệp cưới

Thiệp cưới in ảnh - Loại hình thiệp cưới ấn tượng nhất hiện nay

Thiệp cưới in ảnh  là một trong số những loại hình thiệp cưới đẹp và được đánh giá có sức thu hút mạnh mẽ nhất hiện nay. Đây được xem là mẫu thiệp cưới không chỉ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ mà còn đem đến sự ấn tượng, khiến tất cả những người nhận được đều cảm thấy thích thú. Theo đó, loại hình thiệp cưới in ảnh là kiểu mẫu được du nhập phong cách từ các nước châu Âu, sau khi xuất hiện tại Việt Nam đã lọt vào top thiệp cưới làm mưa làm gió trên thị trường.

 

Đúng như tên gọi của mình, thiệp cưới in ảnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiệp cưới và những tấm ảnh có hình của cô dâu chú rể. Với mẫu thiệp cưới đẹp này, khách hàng có thể sử dụng từ 2 đến 3 tấm hình khác nhau trong cùng một thiệp. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên quá lạm dụng, thông thường cũng chỉ nên sử dụng chừng 2 tấm. Bên cạnh số tấm ảnh còn có thêm yếu tố về kiểu dáng và kích thước của thiệp. Mọi người hoàn toàn có thể căn cứ vào gu thẩm mỹ cũng như sở thích cá nhân để chọn được mẫu mã phù hợp nhất.

Hiện nay, với những tấm thiệp cưới in ảnh độc đáo, khách hàng có thể cân nhắc thêm việc biến điệu thiệp thành hai hoặc ba phần, mỗi phần sẽ đi kèm với một hình ảnh riêng của cô dâu chú rể. Bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng cá nhân của mình để tạo thành một tấm thiệp mời cưới dạng vé máy bay, vé mời hòa nhạc...chắc chắn sẽ gây những bất ngờ và ấn tượng tốt cho người nhận. Thông qua đó cũng có thể biểu hiện được sự tôn trọng và thành ý của cô dâu chú rể muốn gửi gắm đến các vị khách mời cũng như họ hàng người thân hai bên gia đình.

Thiệp cưới in ảnh

Một trong số những lưu ý dành cho những ai đang muốn sử dụng loại hình thiệp cưới in ảnh là bạn cần chọn lựa kĩ càng về kiểu dáng hoa văn trang trí. Do thiệp cưới đã có sẵn ảnh nên chúng ta cần tránh chọn những hoa văn sặc sỡ, cầu kì. Thay vào đó ta nên chọn những kiểu dáng họa tiết, phụ kiện đơn giản để tạo ra sự hài hòa, không gây rối mắt. Ngoài ra, để in được những tấm thiệp cưới độc đáo như vậy, giá cả của chúng cũng sẽ cao hơn các loại thiệp thông thường khác. Chính vì thế, trước khi quyết định chọn thiệp in ảnh, các cặp đôi uyên ương cần phải dự tính trước về khoản kinh phí dành cho việc in thiệp là bao nhiêu để căn chỉnh cho phù hợp.