Điện thoại tư vấn bán hàng trực tuyến - Online Shopping

Tư vấn bán hàng từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày từ thứ hai đến thứ bảy

(ngoài thời gian trên Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại tại các cửa hàng)


Quý khách có thể mượn mẫu hoặc đặt hàng tại hệ thống cửa hàng và đại lý của Thiệp Hồng

1
Cửa hàng tại Hà Nội

Thiệp Hồng - Hồ Tùng Mậu

Số 273 Hồ Tùng Mậu - Nam Từ Liêm - Hà Nội

(024).22 650 999

Bản đồ đường đi

In thiệp cưới

Thiệp cưới Cao Cấp

Bên cạnh mẫu thiệp cưới truyền thống, hiện nay trên thị trường còn xuất hiện thêm mẫu thiệp cưới cao cấp cũng đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các cặp đôi uyên ương. Đây được đánh giá là mẫu thiệp cưới độc đáo, mới mẻ, phù hợp cho những cô dâu chú rể hiện đại, mong muốn có được sự phá cách cũng như tạo dựng ấn tượng riêng biệt cho toàn bộ khách mời, họ hàng, bạn bè của hai bên gia đình.

Thiệp cưới cao cấp

Thiệp cưới cao cấp

Vượt qua những tone màu vốn thống trị thị trường có rất nhiều các mẫu thiệp cưới từ lâu như gam màu đỏ, màu hồng...mẫu thiệp cưới cao cấp mang đến cho chúng ta những kiểu dáng thiệp độc đáo, đa dạng với nhiều màu sắc đa dạng hơn như màu xanh, màu vàng, màu đen, màu ghi, màu xám...Tất cả được kết hợp, hòa quyện với nhau tạo nên một trường phái thiết kế thiệp hoàn toàn mới, mở ra sự lựa chọn phong phú và đáp ứng nhu cầu chọn lựa thiệp cưới ngày càng khắt khe từ phía khách hàng.

Các mẫu thiệp cưới cao cấp tuy sở hữu nhiều gam màu mới lạ hơn thiệp cưới truyền thống nhưng nhìn chung  cả hai loại đều có những nét tương đồng với nhau. Thiệp cưới cao cấp mang đến cho khách mời ấn tượng sâu sắc thông qua những điểm nhấn tinh tế trên toàn bộ tổng thể của thiệp. Tùy thuộc vào sở thích cũng như yêu cầu riêng biệt của cá nhân, các cặp đôi có thể tự thiết ké hoặc nêu ra ý tưởng mà mình mong muốn để đội ngũ nhân viên thiết kế có thể hỗ trợ bạn hoàn thiện. Chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiệp cưới cao cấp mang đậm dấu ấn và phong cách cá nhân, không lo đụng hàng với các cặp đôi khác.

Thiệp cưới cao cấp in ảnh

Thiệp cưới cao cấp in ảnh

Tại cửa hàng thiệp cưới Thiệp Hồng , chúng tôi không chỉ cung cấp đến khách hàng những mẫu thiệp cưới cao cấp nhất, sang trọng nhất thịnh hành, độc đáo, sáng tạo nhất mà còn có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng biến những ý tưởng của cô dâu chú rể thành hiện thực. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, giúp đỡ các cặp đôi uyên ương trong phần chọn lựa và căn chỉnh màu sắc hài hòa. Do vậy, toàn bộ những mẫu thiệp cưới cao cấp đều có thể sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng thuộc các lứa tuổi khác nhau, kể cả những vị khách mời lớn tuổi chắc chắn cũng sẽ hài lòng.

Đặt in thiệp cưới cao cấp

Hệ thống cửa hàng của trung tâm thiệp cưới Thiệp Hồng

SHOWROOM 1:  295 Kim Mã - Giảng Võ - Ba Đình - Hà Nội - Tel: 04.6293 5982

SHOWROOM 2:  89 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội - Tel: 04.6682 9042

SHOWROOM 3:  469 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội - Tel: 04. 6328 4180

SHOWROOM 4:  273 Hồ Tùng Mậu - Từ Liêm - Hà Nội - Tel: 04.3797 0167

SHOWROOM 5:  193 Hồ Tùng Mậu - Từ Liêm - Hà Nội - Tel: 04. 3837 3284 

SHOWROOM 6:  36 Phú Diễn - Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội - Tel: 04.3797 0167

Hotline : 0987 666 936 (Mrs. Huệ)

Email: inthiepcuoi.vn@gmail.com

Website: thiephong.vn