Điện thoại tư vấn bán hàng trực tuyến - Online Shopping

Tư vấn bán hàng từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày từ thứ hai đến thứ bảy

(ngoài thời gian trên Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại tại các cửa hàng)


Quý khách có thể mượn mẫu hoặc đặt hàng tại hệ thống cửa hàng và đại lý của Thiệp Hồng

1
Cửa hàng tại Hà Nội

Thiệp Hồng - Hồ Tùng Mậu

Số 273 Hồ Tùng Mậu - Nam Từ Liêm - Hà Nội

(024).22 650 999

Bản đồ đường đi

Thiệp cưới hiện đại

Thiệp cưới hiện đại  đang và dần  thay thế những mẫu thiệp cưới truyền thống và dần đang chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng về mẫu thiệp này

Thiệp cưới hiện đại

Thiệp cưới hiện đại đẹp nhất 2016

Chọn thiệp cưới theo xu hướng mới nhất

Tình yêu của đôi lứa được đánh dấu bằng một đám cưới quan trọng nó mở ra một cuộc sống hôn nhân mới cho các cặp uyên ương. Chính vì vậy mà thiệp cưới cũng là một trong những bước chuẩn bị cưới rất quan trọng nó  chuyển tải tới tay những người thân trong gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp một thông điệp lớn và thông báo cho người nhận thiệp biết rằng: đám cưới đó là của ai? có quan hệ Để từ đó có những lời chúc phúc đối với cô dâu và chú rể.

Đặc điểm của thiệp cưới hiện đại

Đặc điểm nổi bật nhất của thiệp cưới hiện đại đó chính là sự đa dạng trong thiết kế cũng như hình dáng mẫu, chất liệu giấy in và đặc biệt là được cập nhật công nghệ in tiên tiến nhất

Khác với các kiểu thiệp truyền thống hiện nay chỉ có hình dáng vuông hoặc chữ nhật thì thiệp cưới hiện đại được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau từ gập đôi đến gập ba hay thêm các họa tiết kèm theo như nơ, phong bì, kim tuyến....

In thiệp cưới hiện đại giá rẻ

Mẫu thiệp cưới hiện đại với nơ độc đáo

Về màu sắc, thiệp cưới truyền thống chủ yếu sử dụng màu đỏ, xanh và trắng còn thiệp cưới  hiện đại thì có thể dùng bất kỳ màu sắc nào để tạo nên những chiếc thiệp cưới đẹp nhất.

Họa tiết của thiệp cưới hiện đại thường là những hoa lá, chữ hỷ được thiết kế cách điệu hay tên cô dâu chú rể được tạo chữ lồng nhau, ... đặc biệt thiệp cưới hiện đại là bạn có thể in chính hình ảnh của mình lên những mẫu thiệp cưới hiện đại.

Thiệp cưới hiện đại thường được in bằng công nghệ in mới nhất là in offset, in kỹ thuật số cao cấp giúp cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực nhất và độ bền của màu tương đối cao.

Lưu ý khi lựa chọn thiệp cưới hiện đại !

Đặc điểm các bạn cần chú ý  là những mẫu thiết kế thiệp cưới hiện đại thường chỉ phù hợp với đối tượng khách mời là những người trẻ tuổi. Mà trong danh sách khách mời đám cưới của bạn chắc chắn sẽ có những khách lớn tuổi. Nếu gửi thiệp cưới hiện đại cho họ có thể sẽ khiến những vị khách lớn tuổi đánh giá không tốt về sự thành kính của hai bạn.

Cần lưu ý gì khi in thiệp cưới hiện đại?

Cần lựa chọn mẫu thiệp cưới hiện đại có thiết kế phù hợp với phong cách đám cưới

Để giải quyết vấn đề trên là các bạn hãy tìm những mẫu thiệp cưới hiện đại có thiết kế theo phong cách pha chút truyền thống và hãy nhớ phải tham khảo ý kiến của bố mẹ trước khi đặt in thiệp. Hoặc các bạn cũng có thể đặt hai loại thiệp cưới khác nhau, một loại thiệp cưới hiện đại dành cho đối tượng khách mời trẻ tuổi và một loại thiệp cưới truyền thống dành cho những khách mời lớn tuổi.

Đặc điểm cần chú ý thứ hai chính là giá thành của thiệp cưới hiện đại thường cao hơn thiệp cưới truyền thống bởi những phụ kiện đi kèm và chất lượng của giấy in. Hai bạn hãy cân nhắc chi phí cho mục này.

Mẫu thiệp cưới hiện đại được bán ở đâu ?

Bộ sưu tập thiệp cưới hiện đại của cửa hàng Thiệp Hồng bao gồm những mẫu thiệp cưới được thiết kế ĐỘC QUYỀN, màu sắc đa dạng, phong phú họa tiết được kết hợp hài hòa và được sản xuất trên dây chuyền  bằng máy móc và công nghệ in tiên tiến nhất trên thị trường.

Các bạn tham khảo một số mẫu thiệp cưới hiện đại đẹp của Thiệp Hồng

>Click vào hình để xem báo giá<

Mẫu thiệp cưới hiện đại đẹp

Mẫu thiệp cưới hiện đại TH87

 

In thiệp cưới hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu thiệp cưới hiện đại TH96

 

Mẫu thiệp cưới hiện đại mã TH86

Mẫu thiệp cưới hiện đại TH86

 

In thiệp cưới hiện

Mẫu thiệp cưới hiện đại TH77

 

Mẫu thiệp cưới hiện đại

Mẫu thiệp cưới hiện đại TH83

 

Mẫu thiệp cưới TH78

Mẫu thiệp cưới hiện đại TH78

 

Mẫu thiệp cưới hiện đại TH89

Mẫu thiệp cưới hiện đại TH89

 

Mẫu thiệp cưới hiện đại TH88

Mẫu thiệp cưới hiện đại TH88

 

Mẫu thiệp cưới hiện đại TH91

Mẫu thiệp cưới hiện đại TH91