Lựa chọn chất lượng khi in túi giấy

Bạn đang cần in túi giấy cho sản phẩm của mình tại công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Hay đơn giản là bạn muốn in túi giấy cho cuộc sống thường ngày của mình. Và bạn cần chọn cho mình một chất lượng túi giấy phù hợp khi in. In Hồng Đăng sẽ giúp bạn phân biệt lựa chọn chất lượng túi giấy hiện nay.

Bạn đã biết chất lượng túi giấy khi in chưa?

Lựa chọn chất lượng túi giấy khi in là một trong những điều quan trọng cho bạn để có một sản phẩm phù hợp với mình nhất. In Hồng Đăng sẽ đưa ra cho bạn 2 lựa chọn sau để bạn có thể tìm cho mình sản phẩm vừa ý nhất.


in-tui-giay-tai-ha-noi
 

Tiết kiệm chi phí khi in túi giấy giá rẻ
 

Có thể nói đây là một hình thức in túi giấy mà nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ bởi giá thành khi in rẻ hơn mà đây là loại túi an toàn cho người sử dụng. Bởi chất liệu thường được lựa chọn khi in túi giấy giá rẻ là giấy kraft hoặc giấy duplex. Đây là những loại giấy được sản xuất từ tự nhiên và ít có thành phần hóa học, dễ dàng phân hủy trong môi trường.
 

Ưu điểm của loại túi này là tiết kiệm chi phí in với giá thành thấp, bảo vệ môi trường và có thể tái sử dụng nhiều lần. Bên cạnh đó, đây là loại túi ít nổi bật bởi màu sắc in không đẹp.
 

chat-luong-in-tui-giay

 

Sang trọng với túi giấy chất lượng cao

Để khắc phục những nhược điểm khi in túi giấy giá rẻ thì khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ in túi giấy chất lượng cao. Đây là loại túi được sản xuất từ chất liệu giấy couches bóng với công nghệ in offset 4 màu và những kỹ thuật gia công để tăng chất lượng như cán bóng hay cán mờ,...
 

Ưu điểm của loại túi này thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, sinh động, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng cho khách hàng thể hiện phong cách, ý tưởng của mình, đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại. Tuy vậy, chính những ưu điểm đó khiến cho giá thành khi in túi giấy chất lượng cao thường cao hơn so với các loại túi giấy thông thường.
 

thiet-ke-tui-giay
 

Tại in Hồng Đăng đã có mặt cả hai loại sản phẩm túi giấy với sự hài lòng nhất dành cho khách hàng. Tùy theo yêu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn phù hợp cho mình. Thông thường khách hàng khi đến với in Hồng Đăng sẽ nói với chúng tôi mong muốn của mình và các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình nhất.
 

Bạn có thể liên hệ với in Hồng Đăng qua hotline: 0983.837.989