Tìm hiểu về dịch vụ in thẻ nhựa

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên dịch vụ in thẻ nhựa đang ngày càng phát triển. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này để có thể tìm được những đối tác tốt khi muốn in thẻ nhựa cho đơn vị công ty mình nhé.

Dịch vụ in thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa là loại thẻ được làm từ nhựa PVC và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó có thể dùng để làm thẻ nhân viên, thẻ ngân hang, thẻ gửi xe, thẻ vip….

Để sản xuất ra được những tấm thẻ mà bạn thường xuyên nhìn thấy hoặc sử dụng cần tìm đến đơn vị dịch vụ liên quan. Một đơn vị dịch vụ in thẻ sẽ giúp bạn các công đoạn sau:

-Thiết kế thẻ nhựa theo yêu cầu

-In thẻ nhựa trên 2 nặt

-Gia công hoàn thiện thẻ

-Giao hàng tận tay khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ, các đơn vị dịch vụ sẽ tư vấn hỗ trợ đầy đủ các khâu từ ý tưởng thiết kế, hoàn thành bản thiết kế cho đến công đoạn in ấn, hoàn thiện sản phẩm…

dich-vu-in-the-nhua-pvc

Khi lựa chọn đơn vị dịch vụ khách hàng cần lưu ý

Một số thông tin liên quan đến sản phẩm khách hàng nên biết:

-Chất liệu thẻ: làm từ nhựa PVC, có độ bền cao, giá thành rẻ lại cho thành phẩm đẹp.

-Loại thẻ: có hai loại thẻ thường sử dụng đó là thẻ thẻ nhựa PVC 3 lớp và thẻ nhựa PVC 4 lớp, được ép nhũ, dập số, tạo mã  vạch hay tạo mã từ....

-Kích thước phổ biết: kích thước chuẩn thường là 5.4 x 8.6 cm và dày 0.25 – 1.25 cm. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ có những điều chỉnh phù hợp.

-Công nghệ in: sử dụng công nghệ nin offset và ép bằng máy cao tần công nghệ cao. Mực in dầu bền lâu.

-Nội dung trên thẻ: mặt trước in tên, logo, hình ảnh, thông tin… mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, địa chỉ…

in-the-nhua

Một số thông tin khách hàng cần chuẩn bị trước

Có một số khách hàng họ đã chủ động thiết kế và đưa phôi mẫu đến cho công ty in. Tuy nhiên, phần đông thì thường nhờ đơn vị dịch vụ in  thiết kế hộ. Để có bản thiết kế đẹp, hợp chuẩn bạn cần chuẩn bị nhưng thông tin như:

-Mục đích sử dụng thẻ

-Yêu cầu về thẻ

-Thông tin về công ty

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in thẻ nhựa hãy liên hệ ngay với in Hồng Đăng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi đã thiết kế và in thẻ nhựa thành công cho rất nhiều công ty, đơn vị. Đến với Hồng Đăng là đến với dịch vụ đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
 

Truy cập ngay website: https://inhongdang.com.vn/ để liên hệ đặt hàng sớm nhất nhé!