In thẻ nhân viên và những điều cần biết

In thẻ nhân viên là một trong những ứng dụng phổ biến và rộng rãi nhất của thẻ nhựa. Tuy nhiên để có được chiếc thẻ nhân viên bền đẹp đúng chuẩn bạn cần lưu ý một số điểm sau.

Phân loại thẻ nhân viên

Việc phân loại thẻ nhân viên có thể dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau:

-Dựa vào chất liệu có thể phân ra: thẻ PVC, thẻ mica, thẻ từ, thẻ vàng, thẻ mạ bạc…

-Theo kích thức thẻ: thẻ ngang, thẻ dọc, thẻ cài áo

-Theo mục đích sử dụng có thẻ ra vào, thẻ chấm công, thẻ dùng cho các sự kiện...

 

the-nhan-vien

Kích thước thẻ nhân viên

Kích thước thẻ nhân viên phổ biến nhất vẫn là size 86×54 đây là đối với thẻ card visit . Còn đối với thẻ cài áo: 2cm x7cm. Tuy nhiên, con số này là không cố định và có thể thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp. Và thông thường nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như  loại thẻ thẻ ngang, thẻ dọc, thẻ cài áo.

 

Thông tin ghi trên thẻ nhân viên

Các thông tin thường được ghi trên tấm thẻ nhân viên thông thường bao gồm tên chức danh, tên tổ chức doanh nghiệp và ảnh cá nhân 4×6... Ngoài ra nhiều nơi còn thêm vào một số thông tin, cơ sở in sẽ tùy theo yêu cầu mà hiệu chỉnh thiết kế thẻ cho phù hợp.

 

Vật tư thẻ nhân viên bao gồm

-Bao thẻ

-Thẻ đeo

-Dây đeo.

 

in-the-nhua-nhan-vien

Thiết kế  thẻ nhân viên

Thông thường các cơ sở in sẽ có rất nhiều thiết kế sẵn để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn các thiết kế đó rồi sửa chữa bổ sung thêm thông tin. Hoặc nếu muốn có tấm thẻ ấn tượng và khác biệt thì bạn có thể yêu cần thiết kế theo những quy chuẩn riêng

Đơn vin in thẻ nhân viên chuyên nghiệp

Hồng Đăng có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn thẻ nhân viên. Chúng tôi đã sản xuất hàng trăm ngàn thẻ nhân viên cho mọi khách hàng. Tại Hồng Đăng luôn có sẵn hàng ngàn mẫu thẻ nhân viên được thiết kế sẵn để khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ thiết kế giỏi và giàu kinh nghiệp chắc chắn quý khách sẽ chọn được những mẫu thẻ ưng ý đáp ứng yêu cầu thẫm mĩ và phục vụ tốt múc đích.

Các sản phẩm In Hồng Đăng làm ra được sản xuất bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp trên dây chuyền công nghệ in hiện đại, gia công kỹ lưỡng nên đảm bảo thẻ bền, đẹp, không bay màu, phai chữ khi sử dụng. Độ bền của thẻ lên tới 10 năm sử dụng liên tiếp.

Khách hàng có nhu cầu in thẻ nhân viên vui lòng liên hệ để được chúng tôi hướng dẫn tư vấn thêm thông tin.

Bấm xem>> Dịch vụ in thẻ nhựa