Tư vấn thiết kế catalogue miễn phí, nhận ưu đãi khủng

Bạn muốn tự tay thiết kế mẫu in catalogue để giảm thiểu chi phí in ấn từ các công ty in mà loay hoay không biết nên làm thế nào? In Hồng Đăng sẽ tư vấn thiết kế catalogue miễn phí và hỗ trợ in catalogue giá rẻ nhất tại Hà Nội cho bạn.

Quy trình thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Bước 1 :Biên soạn nội dung


Bản chất của catalogue là một ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, do đó mà thông tin về sản phẩm của bạn là không thể thiếu được. Nội dung của những cuốn catalogue quyết định rất lớn đến giá trị của ấn phẩm cũng như hiệu quả marketing sau này. Vì vậy việc biên soạn nội dung làm việt hết sức quan trọng và cần được nghiên cứu thật kĩ lương.
 

dich-vu-thiet-ke-catalogue


Bước 2: Biên soạn hình ảnh

Bên cạnh nội dung thì hình ảnh là phần quan trọng không kém. Khi mà con người ngày càng ngại đọc, thích xem, thích inforgraphic thì hình ảnh trong thiết kế catalog chuyên nghiệp càng quan trọng hơn cả. “Một bức ảnh bằng ngàn con chữ”, ảnh thiết kế catalogue ngày nay còn phải có hàm nghĩa tự thân nó, chứ không còn là công cụ minh họa cho văn bản như trước. Những thông tin tới sau chỉ nhằm làm rõ ràng những cảm nhận mà khách hàng nắm bắt thông qua hình ảnh trước đó mà thôi.

Bước 3: Thiết kế


Người tư vấn thiết kế catalogue chuyên nghiệp phải là người nắm chắc các kiến thức về thiết kế đồ họa, nhân trắc học và thông tin sản phẩm. Họ phải biết được khách hàng muốn gì và nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo những sản phẩm in ra tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất, đem lại cái nhìn tích cực và thôi thúc rút ví mua hàng là điều quan trọng.

Để có thể thiết kế catalogue đẹp nhất thì phải nhờ đến sự phối hợp của rất nhiều người như copywriter, photographer, designer và creative director. Đây là đội ngũ cực kì quan trọng nhưng không phải công ty in ấn nào cũng sở hữu do chưa có đủ tiềm lực kinh tế như Hồng Đăng.

 

thiet-ke-catalog-mien-phi

Liên hệ ngay In Hồng Đăng để được tư vấn thiết kế catalogue nhanh chóng nhất!


Là Công ty hoạt động chuyên nghiệp về in ấn các loại ấn phẩm. Hồng Đăng luôn chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ thiết kế và tư vấn viên nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, hỗ trợ khách hàng làm ra những cuốn catalogue chất lượng nhất.

Trải qua  hơn 10 năm hoạt động thiết kế và tư vấn thiết kế catalogue chuyên nghiệp, các ấn phẩm và dịch vụ của In Hồng Đăng đã được tôn vinh và giới thiệu đến ngày một nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Hồng Đăng cam kết mang đến cho bạn những cuốn catalogue quảng bá thương hiệu sáng tạo, chuyên nghiệp được đúc kết từ kinh nghiệm thiết kế catalogue tại Hà Nội trong bao năm qua.

 

Hiện nay, nhằm tri ân 10 năm thành lập công ty, chúng tôi đang áp dụng chương trình thiết kế catalogue giá rẻ, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue cho công ty theo yêu cầu khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết mời quý khách ghé thăm website: inhongdang.com.vn