Thiệp cưới sáng tạo

Những mẫu thiệp cưới in offset, cắt laser truyền thống đang được sử dụng rộng rãi có khiến bạn cảm thấy nhàm chán?

 

Liệu đám cưới của bạn có được những người thân yêu chú ý đến và ghi nhớ?

 

Hãy cùng Thiệp Hồng tham khảo bộ sưu tập những mẫu thiệp cưới sáng tạo “không đụng hàng” dưới đây để tạo ấn tượng mới lạ hơn cho khách mời của bạn. Hoặc bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ những sở thích và nghề nghiệp của mình để sáng tạo thêm. Cùng xem nhé:

 

Thiệp cưới in hình cô đâu chú rể

Hình ảnh cô dâu chú rể rạng ngời hạnh phúc bên nhau chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách mời. Có thể coi tấm thiệp như một khung ảnh cưới khác lạ của mỗi cặp tình nhân.

 

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể đầy sáng tạo

thiệp cưới sáng tạo in hình cô dâu chú rể

 

Thiệp cưới bắt chiếc poster phim

Bạn có nhận ra “bộ phim” trong hình chính là poster của phim Mr. & Mrs. Smith không? Nếu bạn là “mọt phim”, sao lại không biến hóa Thiệp Cưới của mình theo phong cách thú vị này nhỉ?

 

Thiệp cưới sáng tạo theo poster phim

thiệp cưới sáng tạo

 

 

Thiệp cưới dạng thẻ cào

Ý tưởng của tấm thiệp này gợi nhớ lại cảm giác thích thú khi cào một tấm thẻ để hi vọng nhận được giải thưởng giá trị (mà thường chỉ nhận được “Chúc bạn may mắn lần sau hoặc “Bạn đã trúng ... gió”). Hãy thực hiện thiệp cưới theo phong cách tương tự, và nếu có thể, hãy để các khách mời “trúng” giải thưởng nào đó trong ngày vui của bạn nhé!

 

Thiệp cưới sáng tạo dạng thẻ cào

 

Thiệp cưới kèm bóng bay

Bạn hãy in thông tin về ngày cưới lên chiếc bóng bay và yêu cầu khách mời thổi căng lên là bạn sẽ biết ngay nội dung của thiệp mời. Ý tưởng thiệp cưới này gợi nhớ lại trò chơi vui nhộn của tuổi thơ. Ngoài ra, khi khách mời mang những quả bóng bay tới đám cưới thì bạn sẽ có thêm một góc trang trí cực kỳ dễ thương.

 

Thiệp cưới sáng tạo kiểu bóng bay

 

Thiệp cưới mật mã 3D

Tuy khá cầu kỳ trong khâu thiết kế, nhưng mẫu thiệp cưới “không đụng hàng” này đáng để bạn đầu tư phải không nào?Bạn có thể thử gởi chúng kèm với chiếc kính 3D đơn giản để giúp khách mời dễ dàng đọc được thông tin in trên thiệp nhé.

 

Thiệp cưới dạng mật mã 3d sáng tạo

 

Thiệp cưới trong thanh kẹo Chocolate

Hãy hào phóng tặng cho mỗi vị khách một thanh kẹo chocolate với phần bao bì bên ngoài được thiết kế lại theo ý bạn. Mặt bên trong của vỏ kẹo chính là Thiệp Mời trang trọng y hệt như những mẫu thiệp bình thường, bạn đừng lo nhé! Thật lãng mạn và ngọt ngào, đúng không nào?

 

 

 

Thiệp cưới trong cuộn phim

Cặp đôi dưới đây đều là nhiếp ảnh gia, nên họ đã tận dụng những vỏ hộp phim cũ để thay bằng mảnh giấy nhỏ cuộn lại, kèm thông tin về ngày cưới trên đó. Tuy nhiên trong thời đại nhiếp ảnh số ngày nay thì thật khó tìm được những “vỏ hộp phim cũ”.

 

Thiệp cưới dạng cuộn phim

 

 

Thiệp cưới dạng lịch

Ý tưởng sáng tạo thiệp cưới dạng lịch là đôi uyên ương muốn cho ngày đám cưới của mình đến thật nhanh. Kiểu phụ kiện cưới này đơn giản nhưng lại khá là được nhiều đôi uyên ương lựa chọn.

 

thiệp cưới dạng lịch

 

Thiệp cưới Facebook phong bì minions gây sốt

 

Thiệp cưới facebook phong bì minion gây sốt

 

Thiệp cưới sáng tạo theo phong cách tranh cổ động

 

Thiệp cưới sáng tạo phong cách tranh cổ động

 

Thiệp cưới sáng tạo theo phong cách tranh biếm họa

 

Thiệp cưới tranh biếm họa sáng tạo

 

 

Thiệp cưới sáng tạo theo phong cách Chibi

 

Thiệp cưới theo phong cách chibi

 

> Xem thêm : Thiệp cưới facebook, thiệp cưới handmade

 

THIỆP HỒNG - Nơi ghi dấu hạnh phúc !