Thiệp cưới Facebook

Mạng xã hội Facebook ngày càng lớn mạnh và nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của giới trẻ. Chính vì thế việc sử dụng chính giao diện Timeline của Facebook để đưa vào chiếc thiệp mời đám cưới khiến nhiều bạn trẻ thích thú và tán thưởng.

 

Nếu bạn muốn tạo riêng cho mình mẫu thiệp cưới facebook phong bì minions thì hãy tải bản thiết kế file photoshop bằng link sau đây nhé : http://www.mediafire.com/download/e10cg7p9b3m1ulj/12.psd

 

Sự sáng tạo và có phần dí dỏm đặc trưng của người trẻ được thể hiện đầy đủ trong tấm thiệp cưới Facebook này. Thoạt nhìn tấm thiệp, không ít người nghĩ rằng đây là ảnh chụp một trang FaceBook cá nhân. Tuy nhiên, tác giả đã khéo léo thay đổi “giao diện” thật bằng những thông tin ngày cưới.

 

thiệp cưới facebook

Mẫu thiệp cưới faebook gây sốt cộng đồng gần đây

 

Những con số tại ô người kết bạn (add friend), tin nhắn thoại (inbox) hay thông báo (notifications) phía trên cùng được chuyển hóa thành ngày cưới trọng đại. Các cột dòng tin tức, sự kiện thường thấy trong Facebook được biến mình thành những thông tin gia đình hai họ cũng như hình ảnh ngập tràn hạnh phúc của hai người.

Thậm chí để “đồng bộ” với thiệp cưới, chiếc phong bao cũng được thiết kế bắt mắt và nghịch ngợm không kém với nhân vật hoạt hình Minions quen thuộc với dân mạng thời gian vừa qua cùng những chú thích đầy tiếng cười như đến đúng giờ, mang phong bì hay không được mang…bom.

 

thiệp cưới facebook

 

phong bì minions

 

Mời các bạn xem toàn bộ mẫu thiệp cưới facebook phong bì minions

 

bộ thiệp cưới Facebook phong bì minions

thiệp cưới facebook phong bì minions

 

Một số mẫu thiệp cưới facebook khác

Thiệp cưới facebook màu hồng tím

Mẫu thiệp cưới facebook màu hồng tím

thiep cuoi facebok doc dao

 

 

THIỆP HỒNG - Nơi ghi dấu hạnh phúc !

Các bạn có nhu cầu in thiệp cưới giá rẻ xin liên hệ với trung tâm Thiệp Hồng