Điện thoại tư vấn bán hàng trực tuyến - Online Shopping

Tư vấn bán hàng từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày từ thứ hai đến thứ bảy

(ngoài thời gian trên Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại tại các cửa hàng)


Quý khách có thể mượn mẫu hoặc đặt hàng tại hệ thống cửa hàng và đại lý của Thiệp Hồng

1
Cửa hàng tại Hà Nội

Thiệp Hồng - Hồ Tùng Mậu

Số 273 Hồ Tùng Mậu - Nam Từ Liêm - Hà Nội

(024).22 650 999

Bản đồ đường đi

Thiệp cưới ấn tượng

Thiệp Hồng – tiền thân là Cửa hàng thiệp cưới Hồng Huệ, chuyên cung cấp các loại thiệp cưới Truyền Thống nổi tiếng tại Cầu Diễn, Thanh  xuân, Ba Đình – Hà Nội từ những năm 2005. Cùng với sự phát triển của công nghệ và xã hội, các mẫu thiệp cưới truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng nữa, nhất là những cặp đôi trẻ tuổi muốn thế hiện cá tính của mình qua chiếc thiệp cưới. Thiệp Hồng nhanh chóng đầu tư rất nhiều công  sức và tiền bạc để nghiên cứu mẫu mã, chất liệu và thay đổi cả dây chuyền sản xuất, hệ thống nhà xưởng với khát khao tạo ra một thương hiệu thiệp cưới mới và có uy tín trên toàn quốc. Tháng 10 năm 2010, trong không khí vui tươi, hứng khởi chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Thiệp Hồng đã chính thức cho ra bộ sưu tập thiệp cưới ấn tượng với hi vọng và sự khát khao trở thành “Nơi ghi dấu hạnh phúc” của các cặp lứa đôi trên khắp mọi miền tổ quốc.

Mẫu thiệp cưới ấn tượng đẹp nhất 2016

Bộ sưu tập thiệp cưới ấn tượng của Thiệp Hồng

Đặc điểm của bộ sưu tập thiệp cưới ấn tượng

Thiết kế : Bộ sưu tập thiệp cưới ấn tượng có thiết kế chủ đạo là thiệp gập 3 (chữ nhật) và thiệp gập đôi (vuông), phong cách đơn giản với họa tiết hoa lá cùng màu sắc nhẹ nhàng, tươi trẻ.

Chất liệu giấy : Bộ sưu tập này sử dụng giấy chất lượng cao Offset và được nhập khẩu Singapore định lượng 250gsm cho cảm giác dày dặn, chắc chắn khi cầm thiệp.

Công nghệ in : Tất cả thiệp ấn tượng đều được in ấn bằng máy Offset 4 màu chuyên dụng cho chất lượng màu sắc nét chi tiết, độ bám màu trên giấy in cao và bền màu.

Thiệp cưới ấn tượng đẹp mắt

Bộ sưu tập thiêp cưới ấn tượng được làm từ giấy Offset nhập khẩu Singapore

Thành tựu đạt được

Từ một cửa hàng nhỏ lẻ, sau 10 năm phát triển trên thị trường thiệp cưới, Thiệp Hồng đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống 6 cửa hàng in thiệp cưới lớn nhất Hà Nội cùng với hệ thống 10 đại lý ủy quyền bán lẻ ở các tỉnh thành. Mỗi ngày Thiệp Hồng in ấn hàng vạn chiếc thiệp cưới thuộc bộ ấn tượng và vận chuyển toàn quốc, thậm chí cả các khách hàng từ nước ngoài cũng có thể đặt thiệp cưới của chúng tôi và nhận hàng thông qua chuyển phát quốc tế.

Mục tiêu tương lai

Trung tâm in ấn thiệp cưới Thiệp Hồng luôn đặt mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng và sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng lỗ lực nghiên cứu những công nghệ mới, xu hướng mới nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của Quý khách. Tiếp theo bộ sư tập thiệp cưới Ấn Tượng, Thiệp Hồng đã cho ra những bộ thiệp cưới tiếp theo mang phong cách Mỹ Thuật và Hiện Đại, bên cạnh đó là dịch vụ “Thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu” chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Lời kết

Thiệp Hồng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Con đường phí trước còn rất dài và nhiều chông gai nhưng với sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng, Thiệp Hồng chắc chắn sẽ phát triển không ngừng để trở thành “Nơi ghi dấu hạnh phúc” của thật nhiều lứa đôi.\

MỘT SỐ MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP CỦA THIỆP HỒNG

Hình ảnh mẫu thiệp cưới đẹp 2016

Hình ảnh mẫu thiệp cưới đẹp 2016 - Mẫu thiệp cưới TH91 gập 3 có thắt nơ đỏ

 

Mẫu thiệp cưới đẹp họa tiết hoa lá

Mẫu thiệp cưới đẹp với họa tiết hoa hồng tết vòng nguyệt quế

 

Bộ sưu tập thiệp cưới đẹp 2016

Mẫu thiệp cưới màu sắc độc lạ và cách gia công ấn tượng

 

Mẫu thiệp cưới hiện đại đẹp mắt

Mẫu thiệp cưới họa tiết hoa lá đẹp mắt

 

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Mẫu thiệp cưới hoa lá gập 3 (vuông)

 

Mẫu thiệp cưới đẹp

Mẫu thiệp cưới đẹp với họa tiết hoa lá đơn giản

 

Mẫu thiệp cưới màu tím gập đôi

Mẫu thiệp cưới gập đôi, màu tím đơn giản mà đẹp

Mẫu thiệp cưới màu tím đẹp

Mẫu thiệp cưới màu tím đẹp thắt nơ cỏ ấn tượng

 

Mẫu thiệp cưới đẹp, ấn tượng

Mẫu thiệp cưới đẹp - ấn tượng

 

Mẫu thiệp cưới ấn tượng - đẹp

Mẫu thiệp cuwois màu hồng cánh sen đẹp mắt

 

Mẫu thiệp cưới màu vàng chanh

Mẫu thiệp cưới màu vàng chanh ấn tượng